วันที่ ๑๓ - ๑๔ มีนาคม ๒๕๖๔ โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคมดำเนินการจัดการทดสอบ การทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน O-NET ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ ปีการศึกษา ๒๕๖๓ โดยมีนางดวงใจ
ญาณโรจน์ ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม ปฏิบัติหน้าที่ประธานกรรมการสนามสอบ